E muốn mở một shop thời trang trẻ online nhưng vẫn chưa biết được chộ lấy hàng đẹp và rẻ?

mình muốn mở một shop thời trang nam vốn ko lớn lắm nhưng ko bít dc chỗ lấy hàng ở đâu mong bác nào bít và có kinh nghiệp thì tư vấn về chiến lược kinh doanh cho minh với được ko ạ? cảm ơn các bác nhiều [):D(]
Dương Ngọc Châu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ngày nay giới trẻ như bạn thật năng động và tài giỏi.

Mình không trong lãnh vực thời gian, nên tiếc không hỗ trợ bạn được gì trong lãnh vực đó, tuy nhiên, nngày nay công nghệ thông tin phát triển, mỗi một bước đi trong kinh doanh rất quan trọng, càng nhanh và rộng càng hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh online, bạn nên tạo mình một thương hiệu trên Internet. De tao thương hiệu đó cho nhiều người biết đến thì bạn phải làm nhiều công việc, như có 1 bạn đã có nói là: rao vặt ...

Đề bắt đầu công việc rao vẹt đó bạn phải có 1 ít nhất 1 tài khoản blog, hay 1 website. Tuy nhiên, blog vốn miễn phí, khó quản lý, có giới hạn khi đưa sản phẩm... Không chuyên nghiệp, khách hàng khó tin tưởng giao chuyển tiền vì không biết thật sự hay ảo, vì vốn blog là trang webpage cá nhân.

Bạn hãy có làm 1 website thời gian chuyên nghiệp, bạn sẽ chủ động dưa sản phẩm, hình ảnh gian hàng, tin tức , bài tư vấn chọn hàng, giúp khách hàng của bạn mua hàng dể dàng hơn.

Vấn đề là chi phí?

Ngày nay một doanh nghiệp xây dựng 1 website cũng tốt ít nhất 3 triệu, tại HCM thì giá đó rất hiếm. vài chổ làm cá nhân 2 triệu, như để lài sự tiếc nuối sau này cho bạn, khi không thể tìm được người hỗ trợ khi có vấn đề gì cần hỗ trợ.

Mình sẽ giúp bạn.

Khi đã có website, bạn hãy kết hợp với blog, facebook,.. yahoo, hay các trang rao vặt .. như thế bạn sẽ có một chiến lược tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi.

Chúc bạn thành công. Nếu cần hỗ trợ website liên hệ:

Mr.Châu 0907344735
chat Y! : duongochau

may ka
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có lô hàng somi công sở nữ cực đẹp đồng giá 140.000 đ, các bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha.

Bạn nào muốn lấy giá sỉ mở shop thì liên hệ để được giá tốt nhất nha.

Mail: maykame@yahoo.com.vn

Dt: 0932.066.459

nghi
Trả lời 13 năm trước

mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nam và nữ, mỹ phẩm xách tay các loại...

bạn có thể ghé tham khảo thêm nha

shop MP 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình: ly: 0983126620

www.dep-fashion.com

Nhật Huy
Trả lời 13 năm trước

hay den voi chung toi vnnp dăng cap thoi trang thuong hieu viet

Cúc Hương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nhà phân phối thời trang nam Zozo chuyên cung cấp các mẫu quần áo, giày dép nam hợp thời trang, model, giá cả rất rẻ. Bạn có thể xem Catalog & xem hàng mẫu + tham khảo giá cả thì alo hoặc buzz mình theo địa chỉ sao:

Cell phone: 0983 823 394(Ms. Đình Đình)

Y!M: zozo_july

Cam kết: Phục vụ nhiệt tình!

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết. Thì mở Shop hiện nay rất nhiều. Nhất là lĩnh vực thời trang.

Thứ nhất có 2 góc độ.

Có nguồn lực mạnh (tức là vỗn nhiều. để thuê mặt bằng tốt) và nội thất không gian nữa (gọi mình mình tư vấn về nội thất)

Thứ 2 mở shop nhỏ (thì cái này chủ lực sẽ là bán hàng qua mạng) tức là quảng bá sản phẩm trực tuyến

Nếu quảng bá sp thì bạn sẽ phải có 1 website và quảng bá website đó

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình đang cung cấp bỏ mối cho các shop thời trang tại hà nội có gì call mình nhé cùng hợp tác

gongzily

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Ngày nay bạn ko cần mở 1 cửa hàng ngoài thị trường, tốn chi phí khá nhiều.Bạn nên mở 1 shop online chi phí thấp hơn nhiều mà bán hàng rất hiệu quả.Bạn có thể lấy hàng và tham khảo qua gian hàng của mình: www.thoitrangcheri.com.Liên hệ trực tiếp: 0936 233 583 -lan anh

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bạn lan anh quảng cáo may mắn nhé

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

bên mình chuyên cung cấp hàng thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé

Thời trang cho mọi lứa tuổi

Đầm đi tiệc, đầm dạ hội, đầm công sở, áo sơ mi, chân váy,...

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI