Hỏi địa chỉ may gia công quần lót nam ?

Mình đang có nhu cầu may gia công quần lót nam. Mình biết khu vực Tân Bình có nhiều chổ may. Nhưng không biết chính xác địa chỉ . Mọi người biết xin giúp mình. Cám ơn trước
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ đến đây xem thế nào nhé TÌM ĐẠI LÝ TIÊU THU QUẦN LÓT NAM VÀ KHÁCH HÀNG CÓ NGUỒN HÀNG MAY GIA CÔNG QUẦN LÓT NAM XUẤT KHẨU Doanh nghiệp: CÔNG TY CP TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PROCON Người liên lạc: VŨ TẤN Địa chỉ: P. SÀI ĐỒNG - Q.LONG BIÊN - HÀ NỘI Điện thoại: 0903218508 Email: tanvu@procon.com.vn Website: www.procon.com.vn Loại quảng cáo: Tìm đối tác Lĩnh vực: Kinh doanh Nội dung: CHÚNG TÔI LÀ 1 DOANH NGHIỆP CHUYÊN SẢN XUẤT QUẦN LÓT NAM, NỮ VÀ CÁC SẢN PHẨM DỆT KIM. HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐANG MUỐN TÌM ĐẠI LÝ TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CAO. NGOÀI RA, CHÚNG TÔI MUỐN TÌM BẠN HÀNG CÓ NGUỒN HÀNG, MAY GIA CÔNG QUẦN LÓT NAM XUẤT KHẨU LÀM ĐỐI TÁC, TRÊN TINH THẦN HỢP TÁC 2 BÊN CÙNG CÓ LỢI VÀ SẢN XUẤT LÀM ĂN LÂU DÀI.
pure
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chợ đồng xuân, rất nhièu trên đo nhận gia công
hung
Trả lời 9 năm trước
Mai Minh Đức
Trả lời 5 năm trước

0933340486 minh o p7 quan tan binh hcm