Toi dang tp.hcm.Toi muon mua giay converse ma chua biet size cua minh.

Gia cuoc van chuyen la bao nhieu.o tp.hcm co cua hang nao ban giay converse cua vatgia.com ko?
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn mua giày converse thường phí vận chuyển là 35-45 nghìn. Sau 1 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Ở trong thành phố HCM ko có gian hàng tham gia www.vatgia.com. Bạn mua hàng thì đặt trên vatgia.com. Cung cấp size giày để chúng tôi chuyển hàng. Ngay sau khi bạn chuyển khoản qua ngân hàng Tài khoản ngân hàng Techcombank Chủ tài khoản: Tạ Thị Thanh Hương Số tài khoản: 117 20245733 016 Sau 1 ngày bạn sẽ nhận được hàng.