Tư vấn mặc quần áo ?

Tôi cao 1m62 cân nặng 48 cân người da trắng, tôi muốn tư vấn quần áo để nhìn cao hơn, và đậm người lớn.
styles
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Để phù hợp với môi trường công sở cũng như khi đi tiếp khách, tham dự hội nghị, hội thảo, bạn có thể chọn cho mình nhữngkiểu áo sơ mi có sọc, với màu sắc: xanh nhạt, hồng nhạt, kem, trắng kếthợp với quần tây sẫm màu may kiểu body (ôm sát thân trên, không xếply), với chất liệu sec-len hoặc cashmere wool giúp bạn có một vẻ ngoàisang trọng. Khi đi chơi, bạn hãy diện trang phục đang được xem là mốt của những đấng mày râu phong độ năm nay: quần kaki và T-shirt (áo thun tay ngắn có cổ, bạn đừng nhầm với áo polo nhé). Để phù hợp với cácsố đo cũng như “sắc tố da” của mình, bạn cũng nên chọn những tông màu sáng, ưu tiên áo sọc cùng với chiếc quần kaki lụa sọc hoặc kaki Mỹ không xếp ly. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu “nhất cử lưỡng tiện” bạn có thể chọn kiểu áo body vạt ngang tay ngắn dệt kiểu border, mặc với quần tây hay kaki đều được. Kiểu áo này sẽ phù hợp với dáng lưng dài chân ngắn, bạn có thể đóng “thùng” hoặc để ra ngoài. Nhân đây, bạn lưu ý dù đi làm hay đi chơi, cũng không nên bỏ ra ngoài quần với những kiểu áo có vạt (tà) dài quá. Cuối cùng, bạn hãy quan sát không ít nam giới ngày nay, kể cả ca sĩ, thường “make up” cho chiều cao của mình bằng một đôi giày đế cao, được che phủ một cách kín đáo bởi lai (gấu) quần hơi dài.Bạn cũng có thể như vậy đấy.
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html