Sơ mi nam nào hợp cho vest trong dịp tết này?

abc_abc
Trả lời 16 năm trước
mình thích sơ mi kẻ sọc, mặc vào trông cũng ổn ổn! [:D] còn sơ mi trắng lại hợp với các buổi lễ hay đại sự hơn! [:D]
Trả lời 16 năm trước
Ừ mình cũng thích sơ mi kẻ nhưng kẻ chìm thôi, rất nam tính, mặc không cũng được mà kết hợp với quần bò, kaki cũng ok. Và đặc biệt mặc với vest trông sang trọng và chơi lắm. Anh giai mình là khách hàng ruột của thể loại này. shop sơ mi nam ở 25 Nguyễn Viết Xuân toàn các kiểu này, đẹp lắm, mà giá thì khá ổn. Tham khảo mẫu ở đây, nhưng toàn mẫu cũ, bọn này lười up hàng lắm. Phải hỏi thì chúng nó mới nói hàng mới. www.vatgia.com/somivn. Giá toàn trên dưới 200k thôi
Vũ Trang
Trả lời 16 năm trước
www.somi.vn này được cái free mang hàng tới địa chỉ yêu cầu, họ còn mang đi tặng hộ mình. Rất lịch sự, hộp quà rất đẹp, sang trọng. Giá cả khá chuẩn đấy. Bên họ nhờ đặt banner bên mình nè, nhưng họ lười up sp mới thật. Đến cửa hàng mới biết nhiều mẫu đẹp và rẻ hơn so với website. [b] Shopping cho nam thì đó, cho các nàng thì vào gian hàng của mình nhé www.vatgia.com/shopcunxinh. Cũng nhiệt tình không kém sơ mi đâu. Muốn hỏi sơ mi cứ vào đây hỏi thoải mái: YM: nktrinh2000[/b] anh chàng này rất nhiệt tình nhưng có điều toàn bỏ bẵng cửa hàng thôi, mà bán sơ mi chẳng câu kéo khách hàng gì cả, trả lời rất thật thà hồn nhiên, hâm lắm cơ[):D(]
Tôn Công Cường
Trả lời 16 năm trước
nói chung sơ mi mặc với Vest thì dùng màu tương phản là hay nhất phối hợp với cổ của ngang của Đức trong sang trọng và tây , bên Đức tớ thấy những kiểu cổ thiết kế như vậy nhiều nhưng về VN ít quá . còn cái của hàng sơ mi .vn gì đó có được mấy bạn dẫn giới thiệu qua Nhưng nói thật là bên đó pha hàng nhái , hàng may gia công vào nhiều , lại có cả hàng TQ nữa . Seiden Sticker là một thương hiệu ở Đức ai cũng biết nhưng 1 năm nay đã không thấy còn dòng sản phẩm có Tem to nữa mà bên này vẫn bán cái này khó hiểu quá . thêm nữa hỏi thì em bán hàng bảo là áo xuất làm gia công tại VN nhưng hàng Paul Smith thì lấy đâu ra gia công tại Vn , hàng Paul Smith . Về VN đợt này chỉ buồn cười nhiều cái , mọi người không biết nhiều thông tin vì vậy dễ bị của hàng bán thời trang lừa nhiều .