Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nếu mua thì mua căn hộ mặt tiền sông ở đâu Đà Nẵng?

Diệu Cao Huyền Thúy21/05/2019 - 16:34

Lượt xem 78

Muốn mua một căn hộ mặt tiền sông ở Đà Nẵng thì tìm ở đâu?

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Vân Lê Huỳnh Lăng

22/05/2019 - 11:13

Hi bạn, mình ở Đà Nẵng mình xin góp ý về việc lựa chọn căn hộ mặt tiền sông ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo nhé:

Theo mình tìm hiểu có các dự án căn hộ đang trong tiến độ xây dựng và dự định bàn giao vào cuối quý 3/2019 như căn hộ cao cấp Risemount Apartment, căn hộ Premier Sky Residences. Mình cũng có quan tâm tới lĩnh vực này nên biết được các căn hộ này được xây dựng đảm bảo về mặt kỹ thuật, không gian sống và sự tiện nghi cho người ở. Mình thấy hiện tại thị trường bất động sản ở Đà...

Hi bạn, mình ở Đà Nẵng mình xin góp ý về việc lựa chọn căn hộ mặt tiền sông ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo nhé:

Theo mình tìm hiểu có các dự án căn hộ đang trong tiến độ xây dựng và dự định bàn giao vào cuối quý 3/2019 như căn hộ cao cấp Risemount Apartment, căn hộ Premier Sky Residences. Mình cũng có quan tâm tới lĩnh vực này nên biết được các căn hộ này được xây dựng đảm bảo về mặt kỹ thuật, không gian sống và sự tiện nghi cho người ở. Mình thấy hiện tại thị trường bất động sản ở Đà Nẵng khá cạnh tranh do nhu cầu sinh sống của người dân tăng cao nên nhìn chung mặt bằng giá được đưa ra khá tốt, chỉ từ 3 tỷ đồng là mua được một căn hộ rồi (giá này là căn hộ Risemount), nhiều tiện nghi, có hồ bơi, bãi giữ xe thông minh, an ninh tốt hơn nhà ở bình thường rất nhiều.

Bạn Diệu có thể ghé https://khuongthinhmientrung.com.vn/hoặc gọi hotline 1900 0007 để được công ty tư vấn nếu bạn có ý định mua căn hộ ngay từ bây giờ nhé!

Đọc thêm

Minh Hoàng

22/05/2019 - 11:00

Ở đường Trần Hưng Đạo. Bạn thử xem nhé

Ở đường Trần Hưng Đạo. Bạn thử xem nhé

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn