Cần tư vấn mua nhà Quận Bình Thạnh để được giá tốt?

Hiện tôi đang cần mua nhà quận bình thạnh nhưng không biết nếu mua bán nhà quận bình thạnh thì những ngôi nhà trên đường nào có vị trí tốt, tiện kinh doanh về sau. Giá dao động tầm 1 - 3 tỷ.

Bạn nào biết cho mình một vài lời khuyên. Cám ơn!

Đỗ Uyên
Trả lời 7 năm trước

Bạn cho mình xin sđt đi, để được tư vấn rõ ràng. tks nhé. 090 3376 234 có thể call cho mình cũng được.

Nguyen Hoang
Trả lời 7 năm trước

Dự án Căn hộ Richmond City là tổ hợp khu căn hộ thương mại dịch vụ office - Tel. Với diện tích 1,2 ha nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Phường 25 Quận Bình Thạnh. Chỉ sau 2 tháng triển khai dự án đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Bình Thạnh khi tổng số các căn hộ bán ra đã tìm thấy chủ nhân . Hiện tại Hưng Thịnh đang giử chổ Block Riches Tower Theo dự kiến đầu tháng 3/2017 Hưng Thịnh chính thức khai trương căn hộ mẫu Richmond City.
• Diện tích dự án: 21.227,30 m2
• Mật độ xây dựng: 45%
• Số block: 03 block cao 24 tầng
• Trung tâm thương mại: 4 tầng
• Tổng số căn hộ: 880 căn ( 65.60 m2 đến 86.28 m2 )
• Tổng số căn Officetel: 300 căn
• Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn
• Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2
• Khởi công :10/2016
• Dự kiến hoàn thành: căn hộ Richmond City hoàn thành quý II/2019
• Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh
• Đơn vị tư vấn giám sát : Apave
• Đơn vị thi công:
+ Phần Móng : Công Ty Bình Định
+ Phần Căn Hộ : Hưng Thịnh Corp
Ghi chú về tiến độ dự án :
+ Tháng 10/2016 : đơn vị thi công đang tiến hành khoan cọc nhồi tại dự án . Tiến độ đến tháng 5/2017 hoàn thành xong phần móng
Từ việc sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh. Cư dân Richmond City dể dàng kết nối tới các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh qua các tuyến đường Ung Văn Khiêm , Đinh Bộ Lĩnh , Xô Viết Nghệ Tĩnh , Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng . Mặt khác với một số dự án đang được triển khai tại khu vực như nâng cấp tuyến đường Nguyễn Xí lên 30m , Nâng cấp tuyến đường Ung Văn Khiêm , dự án di dời Bến Xe Miền Đông ( hình thành khu thương mại dịch vụ quận - trạm dừng Ga Metro - Xây dựng tượng đài liệt sĩ ) , dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm… góp phần gia tăng giá trị theo thời gian của dự án căn hộ Richmond City.

Dự án Căn hộ Richmond City là tổ hợp khu căn hộ thương mại dịch vụ office - Tel. Với diện tích 1,2 ha nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Phường 25 Quận Bình Thạnh. Chỉ sau 2 tháng triển khai dự án đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Bình Thạnh khi tổng số các căn hộ bán ra đã tìm thấy chủ nhân . Hiện tại Hưng Thịnh đang giử chổ Block Riches Tower Theo dự kiến đầu tháng 3/2017 Hưng Thịnh chính thức khai trương căn hộ mẫu Richmond City.

THÔNG TIN DỰ ÁN RICHMOND CITY

• Diện tích dự án: 21.227,30 m2

• Mật độ xây dựng: 45%

• Số block: 03 block cao 24 tầng

• Trung tâm thương mại: 4 tầng

• Tổng số căn hộ: 880 căn ( 65.60 m2 đến 86.28 m2 )

• Tổng số căn Officetel: 300 căn

• Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn

• Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2

• Khởi công :10/2016

• Dự kiến hoàn thành: căn hộ Richmond City hoàn thành quý II/2019

• Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh

• Đơn vị tư vấn giám sát : Apave

• Đơn vị thi công:

+ Phần Móng : Công Ty Bình Định

+ Phần Căn Hộ : Hưng Thịnh Corp

Ghi chú về tiến độ dự án :

+ Tháng 10/2016 : đơn vị thi công đang tiến hành khoan cọc nhồi tại dự án . Tiến độ đến tháng 5/2017 hoàn thành xong phần móng

Từ việc sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh. Cư dân Richmond City dể dàng kết nối tới các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh qua các tuyến đường Ung Văn Khiêm , Đinh Bộ Lĩnh , Xô Viết Nghệ Tĩnh , Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng . Mặt khác với một số dự án đang được triển khai tại khu vực như nâng cấp tuyến đường Nguyễn Xí lên 30m , Nâng cấp tuyến đường Ung Văn Khiêm , dự án di dời Bến Xe Miền Đông ( hình thành khu thương mại dịch vụ quận - trạm dừng Ga Metro - Xây dựng tượng đài liệt sĩ ) , dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm… góp phần gia tăng giá trị theo thời gian của dự án căn hộ Richmond City.

Nga Thu
Trả lời 6 năm trước

Căn hộ Imperial Palace là dự án mới nhất của Chủ đầu tư: N.H.O – Hàn Quốc.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Imperial Palace
  • Vị trí : Mặt tiền Số 631 xô viết nghệ tĩnh Q.Bình Thạnh.
  • Chủ đầu tư: N.H.O – Hàn Quốc
  • ​Diện tích toàn khu: 18.139,8 m²
  • Quy mô xây dựng : 3 Block căn hộ
  • Quy mô : 1125 căn
  • Số tầng : 30 tầng
  • Diện tích 54m2 –> 104m2 (Từ căn 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, full nội thất cơ bản)
  • Tiện ích nổi bật: Hồ bơi, Internet cáp quang, Đầy đủ nội thất, Sân vườn, Phòng tập Gym
  • Giá bán dự kiến: 17tr/m2
  • Giao nhà dự kiến: Quý 3/2019
  • xem thêm thông tin dự án imperial place bình tân: https://canhoimperialplace.net/