Cần tìm hiểu thông tin chung cư D2CT2 Linh Đàm

Mình đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin chung cư khu vực linh đàm, tây nam linh đàm. Ngân sách khoảng 1-1,5 tỷ. Ngâm cứu chung cư nhà Bác Thản Rồi nhưng có vẻ không ổn. Đang quan tâm đến chung cư Ct3, thấy giá hởi cao cao. Nghe nói đợt tới chuẩn bị bán chung cư D2CT2

em xem ở đây

Không biết có được mua giá gốc không nhỉ:p, nghe cũng có vẻ hợp lý so với túi xiền em. Mẹ nào mua rồi cho em ý kiến xem có ở được không ạ

Thành Duy
Trả lời 8 năm trước
Chỉ với 40 triệu/m2 quý khách có thể mua đất liền kề tây nam hồ linh đàm với diện tích 80 - 90 - 100 m2 http://bdsbaonam.blogspot.com/2015/05/ban-lien-ke-biet-thu-tay-nam-ho-linh-dam.html