Tôi có được cấp phép xây dựng nhà 3 tầng trên DT 6x12 đất ODT SĐ thổ cư xã Thới Tam Thôn-Hóc Môn-TP.HCM ko ?

Tôi mua lô đất ODT với DT công nhận 6x12=72m2 (đã trừ hết lộ giới đường 6m) sổ đỏ thổ cư sử dụng lâu dài, nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất cấp tháng 6/2010 do UBND xã Thới Tam Thôn-Hóc Môn-TP.HCM cấp. Nay tôi có nhu cầu xây dựng nhà 3 tầng thì với diện tích trên có xin phép xây dựng được không? hoặc số tầng ít hơn có được không? Tôi nghe nói Quyết định 19 ngày 25/02/2009 của UBND TP.HCM quy định về diện tích tối thiểu đối với các quận huyện, vậy trường hợp của tôi có bị ảnh hưởng không? Tôi muốn xin lời tư vấn để có thể làm thủ tục xây nhà được. Xin cảm ơn.

tuan
Trả lời 7 năm trước

đất thổ cư là được bạn da cty do vẽ là họ làm cho .

mỗi hoàn hoàn công hơi nâu .