Tìm xe đạp tập trong nhà gọn và tiện

Đợt này nắng nóng quá mình ngại đi ra ngoài mà dậy muộn nên chẳng đi tập lúc trời mát được, đang tìm 1 xe đạp thể dục đặt trong nhà. anh chijtuw vấn giúp em loại nào bền mà gọn được không. Vì nhà e cũng khá chật nên ưu tiên gọn nhẹ
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
List này có mấy cái khá là gọn này, nhà bác mình mua bên này dùng cũng được đó. dùng xong nhét vào gầm cầu thang cũng gọn
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
công nhận mùa thu đông đi tập vẫn dễ chịu hơn, mùa hè mình hay đi chạy bộ vào sáng sớm mà năm nay cố dậy sớm chạy đc tý đã nắng gắt lên rồi. Cũng muốn tìm mua đồ tập ở nhà quá