Máy tập thể dục giảm mỡ bụng dành cho nam

Chào các bạn, dạo trước tớ đi ăn nhậu, uống nhiều bia rượu, với lại công việc văn phòng nên bụng cũng có mỡ. Các bạn có thể chỉ cho tớ biết về một số máy tập thể dục giảm mỡ bụng dành cho nam được không ạ? hihi.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Máy tập cơ bụng New six pack care 2018 có giá khoảng 1.089.000₫, mình thấy chú mình hay tập mà thấy hiệu quả hẳn từ bụng bia thành bụng cơ săn chắc, bạn thử tham khảo nhé.https://vatgia.com/thietbiyteThanhNhan&module=product&view=detail&record_id=5192659&checkclick=2884523658&eTitan=2884523658

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Chị nghĩ em có thể tham khảo về Máy tập cơ bụng AB Gangnam StyleMáy được thiết kế 2 con lăn ở trên phần gáy, đặc biệt là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi người nên ai cũng có thể sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức. Ghế ngồi xoay 360 êm ái vững chắc giúp bạn có những vòng eo săn chắc và đánh tan mỡ thừa. Vì máy này con trai hay con gái đều dùng được em nhé.Link sản phẩm đang bán trên vatgia.com bạn ấn vào tham khảo nhé:https://vatgia.com/Thietbiyteso4hoangdaothanh&module=product&view=detail&record_id=2923503