Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cần lưu ý gì khi mua máy chạy bộ cũ

Trịnh Ánh09/01/2018 - 11:40

Lượt xem 321

Với điều kiện kinh tế phải chi tiêu nhiều, hạn hẹp mà lại nhu cầu luyện tập thể dục thể thao nên nhiều người đã lựa chọn mua máy chạy bộ cũ. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng về chất lượng của những sản phẩm này. Vậy hãy cùng tham khảo một vài khinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ dưới đây để có thể mua cho mình một chiếc máy chất lượng mà có khi giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Những lưu ý khi chọn mua máy chạy bộ cũ

Trước khi lựa chọn mua máy chạy bộ, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của mình ví dụ như giảm cân, hay luyện tập sức khỏe.. Bởi trên thị trường có rất nhiều máy tập được sử dụng rộng rãi khác nhau như: xe đạp thể dục, máy tập đi bộ đa năng...

Sau đó là đến thương hiệu mà bạn muốn mua. Đặc biệt là khi mua một chiếc máy tập chạy bộ cũ, thương hiệu hay xuất xứ của nó cũng chính là một vấn đề quan trọng với bạn. Một thương hiệu quen thuộc, có uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Điều cuối cùng bạn phải lưu tâm đến là chất lượng của động cơ máy chạy. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ hoạt động của máy, độ chắc chắn của khung máy, màu sơn máy...thời gian bảo hành của máy. Không phải ai cũng may mắn chọn mua được những chiếc máy còn bảo hành, tuy nhiên nếu kiểm tra kỹ lưỡng thì bạn vẫn có thể lựa chọn được một chiếc máy tập có chất lượng còn tốt.

Cũng có một lưu ý nữa, đó là những chiếc máy chạy bộ cơ cũ thường có đường băng chạy khá kém, và qua thời gian sử dụng chất lượng của nó cũng giảm đi nhiều. Bạn không nên mua những sản phẩm máy chạy bộ cơ cũ dù giá có rẻ hơn rất nhiều.

Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mời bạn ghé thăm các gian hàng của vật giá để tham khảo những sản phẩm tiện ích cho gia đình mình.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn