Thể dục: "bài thuốc" chữa bệnh có đúng vậy không ?

chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều động lực để mọi người tập thể dục: tinh thần sảng khoái, giảm cân, chống béo phì... nhưng bạn có biết tập thể dục còn có khả năng chống nguy cơ ung thư? Nếu bạn chưa tìm ra môn thể thao thích hợp, hãy tham khảo các "bài thuốc" dưới đây nhé! Bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ việc đi bộ như ngăn ngừa ung thư và các loại bệnh khác. Ngoài ra chạy bộ cũng rất được nhiều người ưa thích. Hãy lên kế hoạch khoảng cách bạn sẽ chạy hay lượng thời gian mà bạn có thể sắp xếp được. Không chỉ đang tự thử thách bản thân, bạn đang thực hiện một trong những bí quyết tuyệt vời để giảm cân đấy. Thay vì sử dụng các dụng cụ trong nhà, hãy ra ngoài và hít thở khí trong lành. Hãy nhớ lại xem, lần cuối bạn hít thở thật sâu là lúc nào? Thở đúng cách, thường xuyên tập trung hít thở sâu, sẽ giúp làm thư giãn hệ cơ bụng, kích thích khả năng tiêu hoá và điều hoà những rung động của hệ thần kinh.
Trả lời 16 năm trước
Quan trọng hơn hãy làm nó thành "sự kiện gia đình": cả nhà cùng tập thể dục. Thể dục cũng rất tốt cho trẻ. Nếu trẻ cùng tham gia tập thể dục, chúng sẽ không để bạn quên giờ giấc đâu!. Nếu trước đây bạn chưa từng tập thử yoga thì tại sao bây giờ không nhanh chân đăng ký một lớp học mới nhỉ? Nên rủ một người bạn đi học cùng nhé. Chỉ cần học những động tác căn bản, bạn có thể tập thể dục ngay tại ngôi nhà của mình mỗi lúc rảnh rỗi. Tương tự Yoga, tập dưỡng sinh là một trong những môn võ nghệ thuật rất tốt cho sức khoẻ thông qua những động tác thể dục chậm rãi và kỹ thuật hít vào thở ra.