Phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất hiện nay là gì?

Chú em mới phát hiện bị viêm gan B. Mà nghe nói bệnh này lây, lại cũng nguy hiểm.

Nhà chú ý cũng có điều kiện nên muốn trị dứt điểm và muôn tìm phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất, hiệu quả nhất để theo.

Em nghe nói là Đông – Tây y kết hợp, xung mạch tần số thấp và liệu pháp ôzôn giờ đang đang là phác đồ hiệu quả nhiều người điều trị

Mọi người có biết ở đâu có phương pháp điều trị mới này không ạ?

Trung Anh Ơi
Trả lời 7 năm trước

Phải xem là chú bạn bị viêm gan B cấp tính hay mãn tính mới biết phác đồ và phương pháp điều trị hiệu quả được.
Còn ở đâu điều trị bằng liệu pháp ozon ý, thì bạn đến chỗ Phòng khám chuyên gan Kim Mã ý, họ là phòng khám chuyên nên thường cập nhật thường xuyên những phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất, tốt nhất bạn ạ!
Chúc chú bạn mau khỏi bệnh!

Đỗ Thị Thảo
Trả lời 7 năm trước

Điều trị liệu pháp ozon hay còn gọi là truyền ngược là phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất luôn đó bạn!