Gẫy xương cổ tay

Mẹ tôi năm nay 56 tuổi bị gẫy xương cổ tay trái và đi bó thuốc nam.Mẹ tôi đã đi bệnh viện Việt Đức - Hà Nội để chụp lại.Bác sĩ kết luận xương đã được nắn và can vào nhau rồi và chỉ về tập luyện để tránh bị cứng bàn tay sau này và có chỉ định uống một số thuốc chống phù lề,giảm đau,thuốc về xương. Đến nay đã được hơn 2 tháng nhưng vùng cổ tay vẫn bị xưng và đau đặc biệt bây giờ phần vai trái có biểu hiện teo cơ bé hơn phần vai phai rõ dệt đó là biểu hiện gì và cách khắc phục ra sao rất mong mọi người đóng góp ý kiến giúp đỡ để mẹ tôi mau lành bệnh tôi xin chân thành cảm ơn. Nguyen Thanh Dien donkyote2004@yahoo.com
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào blog : http://my.opera.com/vuotlensophan/blog Đọc kỹ phần sản phẩm nhé. Ở đó sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Chúc khỏe!