Trà xanh C2 uống thay nước được không?

Nghe bảo uống nước trà xanh tươi rất tốt cho sức khỏe, nhưng chỗ em hiếm có khó tìm lá trà tươi, thay vào đó uống trà xanh C2 thay nước được không ạ? Nếu có/ không thì vì sao ạ? Cá mẹ thông thái giúp em với nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là trà xanh C2 kiểu nước uốngđóng chai rồi, sẽ có chất bảo quản, cũng nhiềuđường, không cònđược tốt vớiđủ hàm lượng dinh dưỡng như trà tươi. Loại này không nên uống nhiềuđâu, giờ cũngít người uống trà xanh C2 lắmđấy. Vẫn nên uống nước lọc là tốt nhất

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Không có tốt lành già khi uống C2 thay nước lọcđâu, kể cả có uống trà xanh tươi hãm thay nước cũng thế. Cái gì nhiều quá cũng không tốt mà, nhưng tà xanh C2 bị tayả chay không dùng lâu rồi. Nếu bạn khó mua trà xanh tươi, tham khảo gian hàng bên Vật giá xem có sản phamả này ko bạn nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn chưa tin việc uống C2 không tốt, thìđọc bài này nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4619/588320/uong-nhieu-tra-xanh-c2-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-khong.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Không nênđâu, nên uống nước trắng, nước lọc kết hợp trà xanh tươi mớiđược chứ cũng không nên thay thế hoàn toàn