Muốn mua sữa Meiji Merry 3 loại 900g

Nơi nào còn bán sữa Meiji Merry 3? Mình muốn mua khoảng 20 hộp sữa này loại 900g. Hạn dùng tháng 06/2011 hoặc tháng 07/2011. Vui lòng để lại tin nhắn cho mình.
Trả lời 13 năm trước

Vatgia.com = 0 thì tức là không còn hàng bạn ạ. Bạn liên hệ tơi Thiên An Shop Japan nhé, toàn bộ là hàng xách tay từ Nhật hết đến Shop Japan bạn có thể tìm được rất nhiều mặt hàng ở đây, từ những vật dụng hàng ngày như: sửa trẻ em, quần áo, túi xách, giầy dép, mỹ phẩm, kính mắt, găng tay, tất thể thao ... cho đến những mặt hàng điện gia dụng cao cấp, chiếc quạt mát tạo Ion xinh xắn, bộ vòi hoa sen hiện đại hay những đồ điện tử đắt giá, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát, máy lọc không khí, máy hút ẩm... đời mới nhất. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên mỗi lần đến đây, thứ nhất là ở đây có rất nhiều loại hàng hóa và thay đổi liên tục,Thứ hai, có nhiều loại hàng hóa chỉ có 1 chiếc duy nhất, lần sau bạn đến đã là 1 loại hàng mới hoàn toàn khác và cũng đặc biệt chỉ có 1 chiếc,Shop Japan như một siêu thị thu nhỏ, ở đây có rất nhiều mặt hàng, từ quần áo, mỹ phẩm, dầu gội, đồng hồ, kình, vợt tennis, đồ gia dụng, tủ lạnh, quạt ...Tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập về từ các cửa hàng ở Nhật - hàng của người nhật tiêu dùng

Địa chỉ: 94 Quán Thánh , Ba Đình, Hà Nội

  • 0913 351 746