Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết neva được thực hiện như thế nào?

Đề nghị quý Công ty TNHH Nước giải khát Neva cho biết Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết Neva được thực hiện như thế nào?
Phạm Kiều Hưng check gia
Trả lời 14 năm trước

Để tìm hiểu đầy đủ các thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm nước uống tinh khiết Neva của Công ty TNHH Nước giải khát Neva, mời bạn xem tại đây

http://neva.com.vn/Infomations.aspx?info=8

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Nước khoáng thiên nhiên Phú Lâm.
Trụ sở tại Hà Nội
Ngõ 109 - Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 04.2266 4466
Email: banhang@nguoivanchuyen.vn
Website: www.tongdainuocsach.com

Công ty chúng tôi chào bán sản phẩm NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN PHÚ LÂM đóng chai loại 0.35L;0.5L; 1.5L; 7.5L; 19.8L do chúng tôi sản xuất và phân phối.

* Giới thiệu về sản phẩm:
NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN PHÚ LÂM được khai thác tại suối khoáng nóng Mỹ Lâm – Tuyên Quang dưới độ sâu 148m, nhiệt độ 67 độ C, không màu nước trong có vị ngọt, độ PH=7.8 (nước khoáng kiềm rất tốt cho sức khoẻ) trước đây chỉ dùng vào việc tắm khoáng nóng chữa bệnh nhưng nay đã được dẫn trực tiếp vào nhà máy và xử lý trên dây chuyền khép kín hiện đại nhập khẩu, tạo thành sản phẩm NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN PHÚ LÂM đóng chai, với những công nghệ tiên tiến bậc nhất các chuyên gia đã điều chỉnh thành phần khoáng để phù hợp với nhu cầu uống giải khát hàng ngày và là sản phẩm rất có lợi cho sức khoẻ, khi sử dụng thì có vị ngọt thanh mát dễ uống rất đặc trưng do sự kết hợp với các thành phần khoáng tạo ra và hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nước tinh khiết hay nước khoáng khác trên thị trường.
Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt chứng nhận đảm bảo thành phần khoáng theo tiêu chuẩn TCVN 6213:2004 (do bộ công nghệ ban hành) mới được đưa ra thị trường nhưng đã được rất nhiều người đón nhận và tin dùng.
NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN PHÚ LÂM:

- Nguồn khoáng có nhiệt độ tại nguồn cao nhất miền bắc (67oC).
- Có độ PH cao (cao nhất đo được tại nguồn lên tới 8.13).
- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Khai thác và đóng chai ngay tại nguồn trên dây chuyền hiện đại và khép kín.
- Sự cảm nhận rõ rệt về mùi vị và tác dụng ngay sau khi sử dụng.
- Đội ngũ nhân viên phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình với
tôn chỉ “ khách hàng luôn đúng”.
- Là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên có giá tốt nhất trên thị trường vì sản phẩm đưa đến tận tay khách hàng không qua đại lý và không cộng chi phí quảng cáo vào sản phẩm.
- Sản phẩm đã được cúp vàng và huy chương vàng Bestfood do ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam đồng tổ chức.

Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài,chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa đến khách hàng sản phẩm nước khoáng có chất lượng cao trên thị trường, tự tin về chất lượng sản phẩm và chúng tôi dùng chính chất lượng để thuyết phục khách hàng.

ĐẶC BIỆT:
- Miễn phí dùng thử bình đầu tiên.
- Khuyến mãi giá để nước bằng inox và cốc thủy tinh.
- Khuyến mãi tắm khoáng nóng miễn phí tại khu du lịch của công ty.
- Khuyến mãi máy nóng lạnh kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm điện năng, bảo hành 18 tháng mới 100% với số lượng trên 10 bình/tháng.

Chi tiết mặt hàng, giá cả như sau:

Bình đóng chai 19.8L (không bao gồm vỏ bình) _______________38.000Đ
Vỏ bình 19.8L __________________________________________50.000Đ
Thùng đóng chai 1.5L (12 chai) _____________________________75.000Đ
Thùng đóng chai 0.5L (24 chai)______________________________75.000Đ
Thùng đóng chai 0.35L (24 chai) _____________________________60.000Đ
(*) Giá áp dụng cho khu vực nội thành, đã bao gồm VAT 10% và miễn phí vận chuyển.

Nước khoáng thiên nhiên Phú Lâm
Sự khác biệt trong từng giọt nước

Với đội ngũ bán hàng nhiệt tình và chu đáo
,để được phục vụ tận nhà quý khách hãy gọi:
04.2266 4466 hoặc 0986315959
Hotline:098 6315959
www.tongdainuocsach.com
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!