Muốn làm đại lý sữa?

Tôi có nhu cầu làm đại lý sữa. Xin hỏi chính sách của công ty như thế nào? Rất mong được quý công ty trả lời. Xin cám ơn!
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

nguyen anh phong
Trả lời 11 năm trước

chao ban! neu ban co nhu cau muon lam daily sua new zealand meadow fresh ban vui long lien he voi minh qua so dd: 0908.977731 ( phong) minh se cung cap tat ca thong tin chiet khau cho ban .thanks

Mr Tú
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mình bên công ty phân phối sữa nhập từ New Zealand , nếu bạn muốn phân phối và hưởng chiết khấu cao thì liên hệ mình nhé 0938624618 !

Tran Chinh
Trả lời 9 năm trước

Suatot.com tư vấn, hướng dẫn mở cửa hàng Sữa bột Miễn phí, cung cấp nguồn hàng chiết khấu cao

Suatot.com 0904428485 hoặc 0988919915Nhà cung cấp sữa bột các loại chiết khấu cao, ưu đãi lớn cho đại lý. Nguồn hàng đảm bảo và ổn định

Bạn cần Kinh nghiệm mở Shop Sữa và cần nguồn hàng giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Suatot.com Chuyên Bán buôn bán lẻ Sữa bột, Bột ăn dặm, Bỉm chất lượng cao,giá rẻ nhất thị trường,giao hàng tận nhà,Tặng quà hấp dẫn+chiết khấu cao cho đại lý (Cam kết 100% Hàng Công ty, chính hãng, Chất lượng đảm bảo)

Địa chỉ mua Sữa cho Bé & gia đình rẻ và uy tín ở Hà Nộisuatot.com

Các sản phẩm phân phối tại Hệ thốngsuatot.com

Sữa bột cao cấp Nhập khẩu, Xách tay:

Sữa Pháp: Gallia,Nutriben, Physiolac, Picot…

Sữa Aptamil Anh

Sữa Úc: Sữa S26 Úc, Ensure Úc, Pediasure Úc...

Sữa Nga – Anh – Nhật – Mỹ – NewZealand – Hàn Quốc – Singapore…

Sữa non: Goodhealth,

Sữa Viện dinh dưỡng: P100, Care 100 Plus

Sữa đặc trị: Sữa CaloSure, Anlene, Prosure, Bonsure

Sữa tốt cho bé: Sữa XO, Enfa, Nan, Vinamilk, NutiFood, Friso Gold, Abbott, Metacare, Physiolac

Và còn rất nhiều sản phẩm Sữa khác nữa …

Các loại Sữa bạn cần Lh ngay SUATOT.COM 0904428485 để được tư vấn và Mua hàng với giá tốt nhất

ĐC: A22 TT8 Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0904428485 0988919915

Email: suatot@gmail.com

Website: suatot.com

Trả lời 8 năm trước
ANH VUI LÒNG LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ BIẾT RÕ CHÍNH SÁCH & SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NHÉ. TRÂN TRỌNG! VAN SANG 0905076886
văn Học Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Mình muốn mở đại lý cập 1 có được k.cần những điều kiện gì