Mỗi gói bột khoáng pha được bao nhiêu lít nước khoáng kiềm ?

Mỗi gói bột khoáng pha được bao nhiêu lít nước khoáng kiềm ? Trả lời : Mỗi gói bột khoáng kiềm Alkaline pha được tối đa là 4 lít nước uống !
Huỳnh Long Phúc
Trả lời 14 năm trước
[green][size_5]Công Ty TNHH Tảo Xanh. 417,Vườn Lài ,Phường Phú Thọ Hòa,Quận Tân Phú ,Tp.Hồ Chí Minh ,Việt Nam Điện Thoại : 01682156464 -0933460174- 08-22400541 Fax : 08-62547035 Email : infotaoxanh@gmail.com hoặc infotaoxanh@thucphamxanh.com website :www.thucphamxanhchosuckhoe.com Xin đừng ngần ngại ,hảy cho chúng tôi biết bất cứ yêu cầu hay thắc mắc của bạn về sản phẩm.Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất ! [/size_5][/green]