Tim don vi Cung cap Thach rau cau

Cần Tìm đơn vị cung cấp các loại thạch rau cau, thạch dừa - giá cả hợp lý và cạnh tranh. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ mua hàng thường xuyên với số lượng lớn để phân phối cho thị trường Huế. Vui long liên hệ A.Hiệp. Nick : hibayby79@yahoo.com Phúc Sinh Jsc - Huế
Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

THẠCH RAU CÂU CHẤT LƯỢNG CAO của mẹ Chíp còi (thành viên hội Rắn) trong những năm qua với tiêu chí cung cấp cho các bé, các mẹ và các gia đình 1 loại thực phẩm ngon bổ rẻ và tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm đặt lên hàng đầu.

Bột thạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Philippin. Vẫn là loại bột thạch của Philippines các mẹ vẫn mua những năm trước. Năm nay giá nhập vào tăng nhưng mẹ Chíp còi cố gắng giữ giá bán lẻ như năm ngoái.35k/1 lạng. Giá cho đơn hàng 2kg trở lên 335k/1kg

CÁC MẸ LƯU Ý GIÚP
- Vì chia thạch cũng mất rất nhiều thời gian nên em chỉ nhận chia theo đơn hàng chứ không nhận chia nhỏ hơn.
Ví dụ : Đơn hàng 0,2kg thì em sẽ chia vào túi 0,2kg.
Đối với các đơn hàng trên 0,5kg, ví dụ 1kg thì em chia thành 2 túi 0,5kg chứ không nhận chia nhỏ hơn ạ.

- Em ko trả lời tin nhắn vì giá em đưa ra quá thấp rồi nên các mẹ chủ động liên lạc giúp.

Mong các mẹ thông cảm.

- Các mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký và có thể đến một trong các địa chỉ sau lấy hàng.

Địa chỉ 1:Số 5 ngõ 64, ngách 64/9 Phan Đình Giót, Thanh Xuân (nằm trên trục đường Giải Phóng)
Thời gian: Trưa 12g-2g, chiều tối 5g-7g. Hoa-mẹ Chíp còi 0912 711 211

Địa chỉ 2:162 Phương Liệt, Thanh Xuân (83 Trường Chinh rẽ vào, gần cầu vượt ngã tư Vọng)
Thời gian: 9h - 17h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần. Hoa-mẹ Chíp còi 0912 711 211

Địa chỉ 3:Cầu thang 1, D1, Trần Huy Liệu (gần khách sạn Hà Nội)
- Thời gian: sau 17g30g, tất cả các ngày trong tuần.
- Trước khi đến các mẹ vui lòng gọi điện kiểm tra lại. Hoa-mẹ Chíp còi 0912 711 211

Địa chỉ 4:
Phòng 311, C2 Tập thể học viện Bưu Chính Viễn thông , Hà Đông ( Đối diện Đại học Kiến Trúc, đi vào ngõ Ao Sen 7 kịch đường rẽ phải là đến)
Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần. Liên hệ : An 0903276994

Rất mong các mẹ ủng hộ.
- See more at: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/118847-TH%E1%BA%A0CH-RAU-C%C3%82U-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-an-to%C3%A0n-c%E1%BB%A7a-m%E1%BA%B9-Ch%C3%ADp-c%C3%B2i-(H%E1%BB%99i-R%E1%BA%AFn)-H%C3%A8-2014#sthash.7WeVmHsE.dpuf