Sock khi bé ăn kẹo nhân sâm

Chào các mẹ, bữa trước mình  tới nhà chị trưởng phòng ăn tiệc, thấy trong nhà có rất nhiều kẹo sâm, mình có ăn thử cũng ngon lắm, hình dáng thì to hơn viên kẹo bình thường một chút và chị ấy cho cả bé Bo con chị  ăn nữa(bé mới được 5 tuổi thôi). cho bé ăn kẹo ấy không biết là sẽ có hại gì không nhỉ? mình có đọc một số thông tin trên internet nói rằng trẻ con thì không nên dùng sâm, mẹ nào biết thì cho e thông tin để e ngăn chặn kịp thời với ạ. Cảm ơn mọi người.

Hải Yến
Trả lời 7 năm trước
Bạn muốn đãi tiệc ở nhà hay làm quà biếu cho bạn bè thì tôi khuyên bạn chọn mua Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh và Rau Rừng Tây Ninh ở Đặc Sản Cô Tư có dịch vụ giao tận nhà. Ở đây cung cấp cả Bánh Tráng Phơi Sương hút chân không để được 20 ngày lận. Liên hệ thì vào website http://dacsancotu.com/ hoặc gọi 0905128400 chỉ gọi trong giờ hành chính nhưng báo trước phải order trước 17h mỗi ngày mới có hàng qua hôm sau nhé. Rau rừng chỉ giao ở Hồ Chí minh và các tình miền nam còn ở miền Bắc giao được bánh tráng thôi.