Mua bánh trung thu BRODARD ở đâu?

MÌNH muốn mau bánh trung thu broard  nhưng ko biết chỗ nào mua chính hãng bạn nào biết chỉ dùm mình với

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

BẠN GHÉ SÔNG ĐÁY THỬ ĐI, MÌNH CŨNG MUA BÁNH Ở ĐÂY, VỚI QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN THÌ MÌNH THẤY Ở ĐÂY BÁN BÁNH RẤT TỐT,, CHIẾT KHẤU CŨNG CAO LẮM, KHUYẾN MÃI BAO LÌ XÌ NỮA :)

http://www.tettrungthu.biz/

Bánh trung thu Kinh Đô 2014 - Sông Đáy Moon Cake
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline: 0938.241.247
Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam

Pham My
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua bên đây nè có loại bánh bạn đang tìm luôn....bảo đảm hàng chính hãng nhen....với uy tín nhiều năm trong nghề đó nhen.....với có nhiều loại khác nữa đó nhen

11 Sông Đáy, P2,Q TB

SÔNG ĐÁY Mooncake - Nhà cung cấpbánh trung thuhàng đầu miền Nam