Mua bánh trung thu 2013

tình hình là tôi cần mua 1 số lượng bánh khá lớn trong mùa bánh trung thu 2013 này .. mọi người ai biết chổ nào co  thể cung cấp duoc 1 luong lớn bánh trung thu vs chiết khấu cao thì giới thieu mình!! chân thành cảm ơn !!! có thông tin hay Kinh nghiệm nào thì cho mình lun nha,,,

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2014 sÔNG ĐÁY TPHCM

Pham My
Trả lời 9 năm trước

Ghé qua bên đây nè bạn, bên đây là nhà phân phối lớn và uy tín lắm nhen chuyên cung cấp bánh trung thu cho toàn Miền Nam luôn đó bạn. Bảo đảm giá tốt, với mức chiết khấu cũng khá cao nữa đó....

SÔNG ĐÁYchuyên cung cấpbánh

trung thu Kinh Đô 2014giá sỉ cho các

đại lý toàn TPHCM với chiết khấu cao

Các đại lý bán sỉ vui lòng liên hệ thông

tin sau để biết thêm chi tiết:

Mr. Nhật:0938.241.247

Email:banhtrungthu.biz@gmail.com