Bánh trung thu truyền thống

mình muốn làm đại lý bán bánh trung thu kinh đô cổ truyền tại TP.HCM....

có bác nào có nguồn nào chiết khấu bánh cổ truyền cao không nhỉ,,,  giới thiệu mình,,, mình bán tại nhà thôi,,,, :D ,, không dám kiếm cơm,, kiếm ít cháo thôi,,, :D

phạm đan trường
Trả lời 10 năm trước

khi đang tìm chỗ bán bánh trung thu để tặng cho họ hàng,thì mình được người bạn giới thiệu đến nhà phối sông đáy mua bánh,ở đây bán bánh dc lắm bn,,, tài trợ băng rôn, tủ kính cho bên bạn lun đó,,, gọi thử đi nha bạn !!! khỏi mất công tìm ,,h cũng tới mùa kD bánh rùi đó,,

Xem tại : NPP bánh trung thu kinh đô trăng vàng | NPP bánh trung thu sông đáy |