Bánh trung thhu kinh đô trăng vàng 2013 mua ở đâu có chiết khấu 5 hộp

mình cần mua 5 hộp bánh trung thu trăng vàng làm quà cho người thân trong nhà mình trong mùa trung thu này..... mọi người có ai biết ở đâu có bán banh1trung thu trăng vàng chiết khấu cỡ 5 hộp thì PM mình với nhé !!! mình ở SG nhá !!!

holy
Trả lời 10 năm trước

bạn thử tham khảo tại trang banhtrungthu.biz xem thử nha..uy tín mà giá cũng rẻ hon mấy chỗ khác

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng 2013

nguyễn thị kim ngân
Trả lời 10 năm trước

Bạn gọi số này nhé hỏi thử xem 01255717518 , 5 hộp có chiết khấu 10%, mình hay mua chỗ này đó, hầu như năm nào cũng mua.