Bánh trung trung thu kinh đô của nhà phân phối nào chiết khấu cao nhất?

tình hình là tôi cần mua 1 số lượng bánh khá lớn trong mùa bánh trung thu 2013 này ở các nơi sau đây: bánh trung thu tân bình, tân phú,phú nhuận, gò vấp,bình tân,bình thạnh, thủ đức,củ chi, hóc môn,cần giờ,bình chánh,nhà bè.. mọi người ai biết chổ nào co  thể cung cấp duoc 1 luong lớn bánh trung thu vs chiết khấu cao thì giới thieu mình!! chân thành cảm ơn !!!

Banh trung thu
Trả lời 10 năm trước

Chị có thể liên hệ với nhà phân phối Thiên Phúc này! Mức chiết khấu cao đến gần 30%, có tất cả các dòng bánh trung thu Đồng Khánh, Bibica, Givral, Vinabico, Kinh Đô luôn chị nhé!

Em vừa đặt hàng ở đây xong, chị liên hệ thử xem: 0975400143 - Chị Thúy.

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo qua nhà phân phối bánh trung thu này nhé !!!bánh trung thu kinh đô 2013|NPP bánh trung thu kinh đô sông đáy

bánh ở đây vừa rẻ mà vừa chất lượng,, ở đây chuyên làm bánh tặng trẻ e nghèo, nên rất dẳm bảo về chất lượng bạn nhé ,, NPP này là của kinh đô lun đó.

le hien
Trả lời 10 năm trước

Chào muốn tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô lớn nhất tại TPHCM, mình xin giới thiệu bạn đến với Nhà Phân Phối bánh trung thu kinh đô Sông Đáy. với nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm đó. liên hệ mr Nhật 0909 753 648 nhé

holy
Trả lời 10 năm trước

mình thấy chỗ nhà phân phối sông đáy bán bánh trung thu là uy tín và chất lượng nhất

Bánh Trung Thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đã mua bên chị Thúy-chiết khấu cao nhất: 30H ck 27%