Mua bánh trung thu truyền thống ở đâu ngon mà rẻ

mình ở sài gòn nha

hobui
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham giá tại trang banhtrungthu.biz bạn gái mình hay mua bánh ở đó...

chúc bạn may mắn

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo qua nhà phân phối bánh trung thu này nhé !!!bánh trung thu kinh đô 2013|NPP bánh trung thu kinh đô sông đáy

bánh ở đây vừa rẻ mà vừa chất lượng,, ở đây chuyên làm bánh tặng trẻ e nghèo, nên rất dẳm bảo về chất lượng bạn nhé ,, NPP này là của kinh đô lun đó.

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 10 năm trước

Mình hay mua bánh trong siêu thị, ăn cũng ngon lắm mà thấy đảm bảo vệ sinh, hình như hãng bánh Bảo Minh thì phải.

Truyền Thống Trung Thu
Trả lời 10 năm trước

năm ngoái đứa bạn mình ỉ ôi mời mua dùm nó bánh trung thu truyền thống, vậy nên mới đồng ý

hihi.ăn rồi mới biết bánh đó ngon lắm

Bánh này được làm bởi bàn tay của người đã có kinh nghiệm 50 năm...một nghệ nhân làm bánh đó :)

bánh trung thu này nổi tiếng ở quận 5 lắm (TP HCM nha)

mình có địa chỉ nè: bạn cần gì thì liên lạc vào sdt :0935.621.383.

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG ÁI HUÊ

https://www.facebook.com/vien.an.128

Pham My
Trả lời 9 năm trước

mua ở nhà phân phối Sông Đáy á. Năm nào mình cũng mua giá rất tốt và chất lượng phục vụ rất tốt nữa.

Huỳnh Chí Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Tự làm đi bạn ơi, bánh nướng thì hơi phức tạp chứ làm bánh dẻo thì dễ ẹc ah

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử tìm hiểu dòng Bánh trung thu Givral đi , đây là dòng bánh đã có mặt trên 60 năm , rất tốt cho sức khỏe , KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN . Làm quà tăng sang và có ý nghĩa lắm .

Chiết khấu càng cao khi mua số lượng càng nhiều

*Khuyến mãi : mua 10 hộp được tặng 1 hộp đôi bánh trung thu Givral*

LH : 0934.0722.86 Mr Khánh

Email: givral.mooncake@gmail.com

BÁNHTRUNGTHUGIVRAL 2014 – QUÀ TẶNG SANG TRỌNG, Ý NGHĨA CHO ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG.

**Gọi Ngay0934.072286để được tư vấn chọnbánh, ngân sách mua hàng và hưởng được chính sách ưu đãi nhất.

** Hộp 4bánh+ 1 hộp trà xanh 10g : Mẫu mã và chất liệu hộp rất sang trọng, phù hợp để làm quà tặng.

**Miễn phí in logo cho đơn hàng trên 100 hộp.

Chúng tôi cam kết :
Chiết Khấu Cao, Giá Ưu Đãi.
Xuất Hóa Đơn Tài Chính Theo Yêu Cầu
Đúng Thời Hạn - Đúng Quy Cách.
Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc Nhanh Chóng, Miễn Phí tại TPHCM.

Givral là mộtthương hiệubánhdanh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trong hơn nửa thế kỷ qua,bánhGivral nổi bật trên thị trường làthương hiệubánhVÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòngbánhtươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếcbánhGivral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

BánhTrungThuGivral là một trong nhữngThương hiệu được các doanh nghiệp và khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua với mẫu mã thiết kế sang trọng và ấn tượng, thích hợp cho việc làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

TrungThuGivral
Thành ý gửi trao – Tâm giao nhân khắp

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

0934.0722.86 Mr Khánh

Email : givral.mooncake@gmail.com