Nên mua bánh trung thu loại nào để tặng xếp

nên mua bánh trung thu của kinh đô hay của các hãng khác để làm quà biếu sếp

phan thế anh
Trả lời 10 năm trước

bánh trung thu kinh đô 2013 có rất nhiều loại mẫu mã cũng nhưng chất lượng em có thể tham khảo tại nhà phân phối Sông Đáy ở đó có đủ loại để em chọn. mà theo chị thì em nên mua bánh kinh đô trăng vàng chất lượng bánh rất ngon mà hình thức bên ngoài cũng bắt mắt sang trọng, rất phù hợp làm quà biếu cho sếp

hobui
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì nên mua bánh trăng vàng kim cương của kinh đô, rất sang mà lại ngon cực kì....bạn tham khảo ở trang banhtrungthu.biz thử đi nha

Nông sản Đăk Lăk
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy sếp mình thường đc tặng Bánh trung thu Brodard, nghe sếp bảo cũng ngon, mà hình thức hộp rất đẹp và sang trọng, bạn tham khảo thử nhé