Mua kẹo ở đâu để tặng giáng sinh?

em định mua cốc kẹo tặng cô gái em theo đuổi. cốc thì mua được rồi. còn kẹo ko biết nên chọn kẹo gì, mua ở đâu. nhờ mọi người tư vấn cho em với. em ở hà nội

nguyễn thị mít
Trả lời 11 năm trước

Quà tặng Noel 2012 – Kẹo tình yêu.

Một mùa Giáng Sinh đang về, những viên kẹo xinh xắn của Trong Veo lại tiếp tục sứ mệnh “chuyển phát” lời yêu thương ngọt ngào tới tất cả mọi người. Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập kẹo mùa Giáng Sinh này nhé

Giá của kẹo Trong Veo Valentine rất phải chăng, hợp với tất cả mọi người

25k/1 lọ thủy tinh (chưa gói)

45k/1 túi 60g

70k/1 lọ kẹo nhựa

180k/1 lọ kẹo lớn

Đặc biệt, để tạo cho kẹo của bạn thêm độc đáo, Trong Veo sẽ giúp bạn custumize vỏ kẹo ở lọ kẹo nhựa và lọ thủy tinh to nhé. Xem chi tiết ở bài viết sau hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Với món quà này, bạn có thể đưa ảnh của mình lên vỏ hộp kẹo kèm lời chúc. Rất tinh tế và độc đáo nhé !

Website:www.trongveo.com