Tôi muốn bán bánh trung thu tại nhà thì có thể liên hệ với nhà cung cấp nào?

Tôi ở Thanh Hà- HD. Trung Thu sắp đến rồi ở các TP hay thị trấn không khí trung thu thật sôi động với rất nhiều bánh kẹo đẹp mắt đc bày bán trong khi quê tôi chưa năm nào có đc 1 địa điểm chuyên bán bánh kẹo cho các cháu nhân dịp Trung Thu cả. Nhà tôi bán đồ dùng HS ở trước cổng trường cấp 2 còn nhiều không gian trống nên muốn mang đến cho các cháu không khí Tết Trung thu sắp tới nhưng lại không có vốn. Không biết có công ty bánh kẹo nào ở HD có thể giúp đỡ tôi đc ko?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn thử liên hệ với các hiệu bánh nổi tiếng như: Thu Hương Bakery, KinhDDooo, Thăng Long,....

Bạn vào trang web của họ để lấy số liên hệ trực tiếp. Bạn đăng ký làm cửa hàng bán sản phẩm cho họ.

Về cách thức như thế nào thì mình ko rõ lắm bạn ạ. Nhưng nếu bạn muốn làm đại lý nhân dịp trung thu này và ăn % hoa hồng thì bạn nên liên hệ trực tiếp để biết nhé

Chúc bạn thành công

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô SÔNG ĐÁY 2013

Địa chỉ:11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 3547 2700
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline:0909 753 648
SÔNG ĐÁY - Nhà phân phối Bánh trung thu Kinh Đô 2013 hàng đầu Miền Nam
Chi nhánh bán lẻ:237 Phạm Văn Hai, P5, Q Tân Bình - 08.38461640
Chi nhánh quận 10:550 Lý Thái Tổ, P10, Q10 - 08.38349485