Muốn mua Bánh trung thu Long Đình để biếu sếp thì nên chọn loại nào?

  1. Biếu bố mẹ thì chọn loại nào cho phù hợp nhỉ?
pq
Trả lời 12 năm trước

Nếu biếu sếp, bạn có thể chọn bánh trung thu “Long Đình Nguyệt Quý” có 7 chiếc bánh tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu với 7 ngôi sao sáng nhất bầu trời. Giữa hộp là chiếc bánh lớn hình tròn tượng trưng cho sao Bắc Đẩu - sao sáng nhất. Món quà này chắc chắn là rất ý nghĩa để tặng sếp.

Nếu biếu bố mẹ, bạn có thể chọn Bánh trung thu «Long Đình Gia Quý».

Bánh trung thu «Long Đình Gia Quý» là sản phẩm được dành tặng đặc biệt cho gia đình với hình thức thiết kế sang trọng, trang nhã. Sáu chiếc bánh được bài trí như ý nghĩa con cháu sum vầy bên cha mẹ, dù thành đạt muôn phương vẫn luôn quây quần bên cha mẹ trong Tết Đoàn viên.

Anh Huy Milk
Trả lời 11 năm trước

Bánh Trung Thu Long ĐìnhMinh Ánh : 094.684.1185 - chiết khấu 10%

Trung Thu năm nay bên mình vẫn cung cấp tới các bạn Bánh Trung Thu Long Đình với giá cả khá hợp lý nhất. Với 2 sự ưu đãi:

01=> Giá : chính sách giá Bánh Trung Thu Long Đình bên mình đảm bảo là tốt nhất

02=> Phong cách & thái độ phục vụ: nhanh, tốt, nhiệt tình, có trách nhiệm.

==>> Mức CK của bên mình Cực tốt

Mua từ 1 đến 10 hộp chiết khấu 5%

Mua từ 10 đến 20 hộp chiết khấu 7%

Mua từ trên 20 hộp chiết khấu 10%

Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng hơn hẳn khi mua tại các đại lý hoặc cửa hàng khác hay chính tại Bánh Trung Thu Long Đình

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm và giá cụ thể mời các bạn tham khảo:

Mẫu số 1: Bánh Trung Thu Long Đình Phúc Quý - Loại 2 bánh – 398.000

Mẫu số 2: Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý - Loại 4 bánh - 758 000

Mẫu số 3: Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý - Loại 8 bánh - 758. 000

Mẫu số 4: Bánh Trung Thu Long Đình Nguyệt Quý - Loại 8 bánh – 1.380. 000

Mẫu số 5: Bánh Trung Thu Long Đình An Quý

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Vang Đỏ – 2.080.000

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Gold Label Resever – 3.680.000

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Ballantines 17 – 4.288.000

Mẫu số 6: Bánh Trung Thu Long Đình Gia Quý - Loại 6 bánh – 980.000

Lưu ý bên mình có xuất được hoá đơn GTGT thuận lợi cho những bạn cần mua cho công ty có chứng từ để thanh toán ( có thể viết hóa đơn theo sự thỏa thuận của 2 bên)

Mọi chi tiết các bạn liên hệ tại địa chỉ:

Minh Ánh : 094.684.1185

Chat yahoo: anhhuymilk

Email: anhhuymilk @yahoo.com

Phạm Hoài Thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bố mẹ bạn biết uống rượu thì bạn nên mua mẫu long đình an quý rượu John vang hoặc Balltin 17 năm là sang trọng nhất? Không thì bạn lấy Nguyệt quý cũng ok mà. Mình làm đại lý cho Long đình đang cân đối số lượng để được ưu đãi rất mong bạn ủng hộ cho mình đắt hàng. Có nhu cầu mua liên hệ với mình - Hoa - 0976 206 003 - yahoo : thuhoaktth

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm và giá cụ thể mời các bạn tham khảo:

* Hộp bánh Long đình Gia Quý: 980 000 với 2 bánh nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn + 4 bánh trung thập cẩm.·

* Hộp bánh Nguyệt Quý : 1 380 000 với 1 bánh đặc biệt nhân sen trắng 3 lòng đỏ trứng mặn + 7 bánh to nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn ·

* Hộp bánh Phú Quý: 758 000 với 8 bánh nhỏ nhân sen trắng lòng đỏ trứng mặn·

    * Hộp bánh Tứ Quý: 758 000 với 4 bánh To nhân sen trắng lòng đỏ trứng mặn ·

    * Hộp bánh Phúc Quý : 398 000 với 2 bánh To nhân sen trắng lòng đỏ trứng mặn

    * Long Đình An quý rượu vang đỏ: 2 080 000 (7 bánh to nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn) + 2 bánh đặc biệt nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn + 1h trà Quan An Vương + 1c rượu vang đỏ cao cấp

    Long Đình An quý 6 bánh to nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn + 1h trà Quan Âm Vương + 1c Rượu John Vang = 3 680 000

    Nếu thay bằng rượu Balentine 17 năm = 4 288 000

    • Nhận đưa bánh số lượng bất kì tại các cơ quan,công sở, nhà riêng với giá đặc biệt .

    Giá trên chưa bao gồm VAT.

    Liên hê để biết mức CK ưu đãi:

    Mss Hoa : 0976 206 003