Giá của cái bánh này là bao nhiêu ?

Xin hỏi Loại bánh chúc mừng " New York Cheese Cake" còn hok ạ. Nếu còn thì giá của cái bánh này là bao nhiêu ?
zero
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi về sản phẩm: http://www.vatgia.com/1312/163671/new-york-cheese-cake.html Sản phẩm bạn tìm trên vatgia.com hiện chưa có gian hàng nào bán, sản phẩm này chỉ mang tính tham khảo các thông số cho khách hàng.Bạn có thể tìm trên google xem ở đâu bán để mua. Hoặc bạn có thể ra cửa hàng bán bánh hỏi thử xem. [[:)]] Chúc bạn mua được hàng!