Các bạn thích ăn bánh Trung Thu gì nào ?

Trung thu tới có nhiều loại bánh [:)], anh em thích + thường ăn loại nào , em thì kết nhất và năm nào cũng ăn Đậu xanh 2 trứng [:(] , còn mấy cái nhân hạt dưa với lạp xường thấy ngán ngán ghê ghê [:,)].Anh em thấy loại nào ngon năm nay em đổi món xem nào nhỉ
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua bánh Trung thu ở khách sạn HN (ở đường Trần Huy Liệu - Giảng Võ ấy) cũng ngon tuyệt cú mèo, giá thì cũng hơi chát [:(], nhưng cũng đáng đồng tiền bát gạo, chẹp..[:,)] Ở đấy có cả shop bánh trước khách sạn ,hoặc là đi thẳng vào cổng khách sạn ở tầng 1 (nhà hàng tầu) ,phía ngoài nhà hàng cũng có quâỳ bán bánh trung thu. Nhắc tới lại thấy thèm rồi [:(] Ngoài ra bạn qua Highlands mua bánh nhân trà xanh, cũng ngon lắm, được nhập từ Hongkong mà, design lại đẹp nữa. Mình ăn thì thấy trà xanh là ngon nhất so với 3 loại còn lại là sen nhân trứng, cafe nhân trứng, chocolate.
BT
Trả lời 14 năm trước
Giá một số loại bánh cao cấp - Tập đoàn Anco (VN): Anco Moon Đế vương: 2.999.999đ/hộp, Long Đình nguyệt quý: 32USD/hộp. - KS Sheraton: Bánh trung thu loại 4 cái: 30USD/hộp. - Cty Bảo Minh: 2 tầng Hồng Kông thượng hạng: 400.000đ/hộp, 8 bánh Hồng Kông thượng hạng: 300.000đ/hộp, 8 bánh Hồng Kông đặc biệt: 250.000đ/hộp. - Bánh trung thu Hồng Kông từ 15,08 - 32USD/hộp. - Cty Kinh Đô: Phú quý loại hộp 4 cái: 400.000đ/hộp; Hồng phúc loại 4 cái: 450.000đ/hộp, Trăng vàng tinh tế: 220.000đ/hộp (4 cái). - CTCP bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị: Hộp đặc biệt 9 chiếc: 300.000đ/hộp, hộp hảo hạng 8 chiếc: 250.000đ/hộp, Trăng vàng thân thiện: 220.000đ/hộp. Chẹp chẹp đắt quá nhỉ.. Mình không thích bánh trung thu gờ lắm toàn thêm nhiều thứ linh tinh vào [:(]
chuduytien
Trả lời 12 năm trước

thích ăn nhất vỏ bánh dẻo ! còn bánh nướng thì thích ăn bánh nướng nhân trứng muối của kinh đô ! các loại đắt tiền kia thì mình đã ăn qua ! nhưng mà cảm thấy không ngon ! có thể khổ quen rồi ! sướng không chịu được ! hì