Cách chọn bánh Trung thu ngon

Ai biết mách em với nhé
hoangthien
Trả lời 11 năm trước

Bánh Trung Thu Kinh Đô 2012
•Công ty chúng tôi sẻ đem đến quý vị sẽ những bộ quàBánh Trung Thu Cao Cấpđể làm quà cho gia đình, người thân ,bạn bè trong dịp Tết Trung Thu 2012.•Chân thành cám ơn Quý Khách đã tin tưởng , ủng hộ và đồng hành cùng kinh đô trong suốt thời gian qua . Kính chúc Quý Khách và gia đình một mùa Trung Thu ấm áp tình thân .
•Giao hàng tận nơi - xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu – chiết khấu cao.
• Đảm bảo100%Bánh Trung Thu Kinh Đô , hoàn lại110 %nếu bánh không đủ chất lượng .

  • CLICK===>BẢNG BÁO GIÁ
  • CLICK===>BẢNG CHIẾT KHẤU
  • CLICK===>ĐƠN ĐẶT HÀNG

Liên hệ đặt hàng & tư vấn cho khách hàng :
Tel : 0977 501 501 ( Mr Bằng)Tel: 09035 76543 ( Mr Vinh )Tel : 0944 463 364 (Mr Khôi)Đt : 08 224 26 135 (Ms Salli )E-mail :banhkinhdo79@yahoo.com.vn
Website :banhtrungthukinhdo.com.vn

Nguyễn Hoàng Nam
Trả lời 11 năm trước

Để có được cái tết trung thu vui tình thân xum vây, hiện nay, các công ty đang đưa ra những sản phẩm tốt hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên hay là những người tiêu dùng thông minh để có thể chọn lựa được những chiếc bánh thật thơm ngon cho mâm cỗ trung thu gia đình. Sau đây RaoVatonline.vn xin đưa ra một số lưu ý để chọn được bánh ngon

1. Chọn lựa các nhà cung cấp sản xuất theo quy trình sạch, nguyên liệu sạch, quy trình chuẩn ISO, uy tín hoặc các đại lý đáng tin cậy.
2. Bánh được sử dụng các hạt tự nhiên thay thế các loại mứt. dầu thực vật.
3. Bánh không quá ngọt.
4. Màu sắc của chiếc bánh ngon phải là màu vàng hơi đậm và đều. Bánh nướng phải có vỏ mềm, mùi thơm đặc trưng.
5. Bao bì còn nguyên vẹn, lớp vỏ kính không bị hỏng hoặc bị xì hơi để tránh không khí lọt vào làm giảm chất lượng bánh. Bao bì phải là chất liệu đặc biệt để bảo quản tốt sản phẩm hơn.
6. Giảm độ béo của bánh bằng cách sử dụng
7. Hình ảnh, logo nhà sản xuất trên bao bì phải sắc nét.
8. Chú ý ngày sản xuất, thời hạn sử dụng ghi trên đó (thường là 3 tháng).

Xem Thêm:Cách chọn bánh trung thu ngon - chất lượnghttp://raovatonline.vn/sale/23671-Cach-chon-banh-trung-thu-ngon-chat-luong.html#ixzz23dbdor99