Có mẹ nào biết cách làm Socola ko ?

Các mẹ ơi.Mình muốn thử làm ít Socola ăn tết .Có mẹ nào có bí quyết làm Socoa ko.Chỉ cho mình với.Mua những nguyên vật liệu gì và ở đâu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem ở đây bạn ơi, tớ làm sô cô la theo khẩu vị riêng từ các loại sô cô la nguyên liệu bán trên thị trường. (mua ở 66 bà triệu) Bạn có thể làm sô cô la cơ bản, sau đó đổ ra khay, rồi cho các loại hạt rang chín như hạt heaznut, almond, hạt thông, hạt madacamia... http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=155109
Sky Marine
Trả lời 11 năm trước

cần mua socola nguyên liệu thì liên hệ với bên mình nhé :))))