Mình định mua Air Blade các pro cho e xin chút ý kiến nha?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em thấy Air blade hơn Nouvo ... !! Air blade áp dụng công nghệ cao hơn : làm mát = dung dịch . Đi ít hao xăng, êm hơn , kiểu dáng thời trang không kém Nouvo, bằng chứng Air blade cháy hàng và giá được đẩy lên khá cao . Bây h muốn mua Air blade mới cũng phải ~34tr [#:-S] Nhưng nói thật đi AB đèo 2 người trông cứ hụt hụt thế nào ấy, cá nhân em công nhận là Xấu ! Chắc AB Cháy hàng vì khoản : " Tiết kiệm xăng !!!![;;)]
tú
Trả lời 16 năm trước
Lựa chọn của bạn đúng đó, công nghệ cao hơn, đời cao hơn, tiết kiệm xăng hơn và đồ Honda cũng tốt hơn nữa...bạn còn muốn mua Nouvo nữa không?
Trả lời 16 năm trước
được đó bạn ơi, mình đang đăng ký cho thằng em 1 cái mà hàng vẫn chưa về để lấy mà giá cao hơn đợt trước rồi. AB ăn đứt Nouvo luôn làm luôn đi bạn
vietmen
Trả lời 16 năm trước
nói chung AB là ổn nhưng có điều hay hỏng hóc linh tinh, con AB nhà tui 1 lần hỏng mở yên, thình thoảng ko đề được chảng hỉu sao. hichic[:(]
Trả lời 15 năm trước
Mua Nouvo LX mà đi bác ạ ...
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
mjnh thì thjk nouvo lx hơn nhưng ko bít giá tại các đại lý yamaha tại hà nội thì thế nào nhỉ ai bít chỗ nào giá rẻ thì chỉ rùm em nha thank các pác
fanzun
Trả lời 15 năm trước
mình muốn mua AB Thái mua ở đâu ta ( Hà Nội-miền bắc )
dung
Trả lời 15 năm trước
mua con air Blade thái đi bạn đã là choi tới luôn xe thái thì khỏi chê vào đâu đc giá của nó gần gấp hai xe việt thôi nhưng máy móc khác hàng việt nhiều
Trả lời 14 năm trước
Air blade cung dc mình mới cưới 1 em về nói chung xăng an khoảng 2,5 lit/100 cây nhưng ko đẹp bằng novo LX và bốc như NVLX phần nhụa và đầu hơi kêu nếu đi vào chỗ sochk, đi đầm và chắc hơn hơn NV LX, quan trong hơn nữa là tiết kiệm xăng hơn. theo mình bạn nên chọn AB.
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Thông báo với bác [b]coiluoi[/b] là Nouvo LX cũng làm mát = dung dịch nhá. Kiểu dáng tùy sở thích từng người và tùy từng lứa tuổi. Bác nào nói AB công nghệ cao hơn thì nên xem lại nha. Search google là bít liền. Về khoản tiết kiệm xăng thì AB tiết kiệm hơn một chút thôi nhưng mà nó có 110 so với 135 của Nouvo LX mà. So ra thì như nhau cả thôi. Rất hâm mộ bác [b]0976018999[/b] đã đi được 2.5l / 100km không biết bác lái xe hay dắt xe nhỉ (^_^).