Mình muốn gắn đèn xenon nhưng ho biết loại nào tốt,bán ở đâu.mấy bạn biết chỉ giùm(có giá lun càng tốt)

bi
Trả lời 15 năm trước
xài xenon chi bạn ui, tốn tiền với lại hugo dễ để ý nữa. bóng rất chói cho người đi đối diện mình giới thịu cho bạn về loại này nè, đó là bóng philip 35W bơm thêm 50% khí xenon giá khoảng dưới 400k bạn nên chuyển từ điện máy sang điện bình, thay thêm sạc Attila or Excell, đảm bảo sáng vô đối, ánh sáng có thể xa tới 50m ở Hà nội bạn có thể qua các cửa hàng ở trên Phố Huế ở SG thì bạn ra đường Trần Phú ngay từ mũi tàu Trần Phú và An Dương Vương chạy lên chừng 10m nhìn bên tay trái có 1 tiệm bán bóng Philip.