Các bác ơi! Cho em hỏi bánh mâm nên sài inox xịn hay sài bánh mâm si cái nào tốt hơn (em sợ bánh inox xịn nó giòn dẻ rãy có ko ) Em cần tư vấn ?

Dương Văn Trúc
Trả lời 14 năm trước
Các bác ơi! Cho em hỏi bánh mâm nên sài inox xịn hay sài bánh mâm si cái nào tốt hơn (em sợ bánh inox xịn nó giòn dẻ rãy có ko ) Em cần tư vấn ? chào bạn quoclia theo mình biết thì bánh mâm inox sài ngon hon mâm si chứ??? vì thật chất thì bạn đã sài bánh mâm rồi thì ok ko sợ dòn hay dễ gãy đâu(trừ trường hợp hàng của Hồ Cẩm Đào thôi)