Pro nào chỉ bệnh con xe với Lắp đèn xenon xong đi vẫn có lúc bị tắt vậy là sao

e di dream, nghe lời ghạ của thằng sửa xe gần nhà lắp đèn xenon, e để xe cho nó làm, nó lắp bóng H4 vào, phải đục chóa, thay cả sạc lẫn acquy7a, đi vẫn có lúc bị tắt, nghĩa là nó bị bệnh gì vậy các bác. e ở hà nội, có ai biết chỗ nào bán đèn xenon tốt ko, chỉ e với, già cả nữa. thanks. có ji pm cho e nguyen_nam_son2511@yahoo.com
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bóng của bác có bị đen ko,nếu cái phần chứa khí(cái phần phình phình ra 1 tí ý ạ)nó đen thì là bóng sắp die bác ạ. Cũng có thể do hỏng ballast hoặc dây lắp trên xe máy phải vặn bên này bên kia nên có thể đứt, bác kiểm tra lại nhé. Ở HN thì Cứ số 1 Đoàn Trần Nghiệp mà chơi bác ạ. Tốt, rẻ, nhiệt tình...