Làm cách nào để tăng ga ăng ty cuar xe jolie.xin mọi người mách cho mình với,cám ơn nhều?

Trả lời 16 năm trước
Theo mình ban nên đem đến garage đi bạn! vì thợ máy họ còn fải chỉnh gicler gió nửa! cho nó có 1 hổn hợp hòa khí tốt và máy chạy đều,kg hao xăng! bạn nên mang ra tiệm của hãng xe jolie để biết chính xác hơn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chình cái ốc mà có cái nhựa bọc ở ngoài ý , chỉnh vặn vào là tăng , ra là giảm , tuy nhiên chỉnh và tăng là hai cái khái niệm hoàn toàn khác nhau nhé ! bạn muốn tăng thì được chứ chỉnh thì hơi khó đấy , nhớ chỉnh song vào nhìn đồng hồ nhé , khảong ở 800 nếu không có bật ac