SP LOA ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ ZOUNDER CHO XE MÁY

XIN HỎI SP LOA ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ THAILAN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VN CÔNG SUẤT VÀ GIÁ THÀNH ? CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE MÁY ? ĐƯỢC BIẾT HÀNG NÀY RẤT MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CHO CÁC XE MÁY " PRO" NHƯNG KHÔNG BIẾT SP NAY CÓ ĐẠT CHẤT LƯỢNG KIỂM TRA QC HAY KHÔNG ? HAY LÀ HÀNG TÀU THÌ CHỂT LUÔN. NẾU LÀ HÀNG THAILAN NHẬP KHẨU THÌ TÔI SẼ LIÊN HỆ TẠI ĐÂU ĐỂ ĐẶT MUA HÀNG ? XIN CẢM ƠN PRO NOUVO
BẠN THỬ LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY SYMPHO - SOUND VIỆT NAM XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, SP ĐÃ CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI NHIỀU NĂM VÀ KHÁCH HÀNG CÁC NƯỚC ĐÃ TIN DÙNG VÀ HƯỞNG ỨNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ CỦA SẢN PHẨM ÂM THANH LOA CHO GIA ĐÌNH, VI TÍNH SAAG/STERNO VÀ LOA ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ ZOUNDER CHUYÊN DỤNG CHO XE MÁY VÀ NHIỀU DÒNG SẢN PHẨM LOA ÂM THANH CHO HỘI NGHỊ.v,v QUÝ KHÁHH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ HAY THAM KHẢO MẨU MÃ SẢN PHẨM( WWW.SAAG.CO.TH) XIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY SYMPHO - SOUND VIỆT NAM 56 HÀM NGHI, QUẬN THANH KHÊ - TP. ĐÀ NẴNG TEL: 0511.3656775/6 FAX: 0511.3656776 WWW.SAAG.CO.TH MR SƠN : 0905.226.189
Đỗ Thị Thơm check gia
[size_7]Bạn có thể mua tai Hà Noi 1,450,000vnd/1Booj : [red]www.babyusb123.com[/red] [/size_7]