Cần anh chị em giúp đỡ về Nouvo II gắn ốp halogen?

Tình hình là e thấy con Nou3 đèn halogen sáng wa'. Nên e mún làm con nou2 ốp halogen. Có bro nào bik ở đâu làm k? và giá bao nhiu? Tại e nge nói thì ốp nou2 k gắn đc đèn halogen, mà mua ốp thì k có, chỉ có ốp nou3 thôi.
Mong đc ACE giúp đỡ. E thanks nhìu!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra hãng mua ốp nhựa đèn nou 3+2 miếng xương cá nhỏ ở 2 hốc 2 bên+chóa đèn pha luôn dây bóng+chóa đèn đờ mi nhỏ phía trên rồi về tự vặn vít thay là xong,chỉ tháo và lắp vô lại cái jack cắm thôi.chi phí tầm 1tr là ok!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Dùng hơi nóng thổi đuôi đèn M5 ra gắn đuôi đèn H4 vào . Nhưng thiết kết chóa sợ không chịu nổi nhiệt độ halogen >>> trường hợp cháy chóa là điều hiển nhiên