Xe mình có tấm ốp bằng inox rùi nhưng mình không thích màu inox mà giờ mình muốn sơn màu đen cho nó cho đồng màu thì có được không nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đồ inox ko sơn được đâu bạn ơi ngay cả với công nghệ sơn tĩnh điện vì bề mặt inox quá mịn bóng nên sơn ko thể bám vào đươc. Mà theo mình ngừoi ta đã mất bao công sức đễ nghiên cứu ra thép ko gỉ inox chẳng wa vì ko muốn sơn bề mặt kim loại mà bây giờ bạn lại muốn làm việc ngược lại ah
Thân!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Đồ inox ko sơn được đâu bạn ơi ngay cả với công nghệ sơn tĩnh điện vì bề mặt inox quá mịn bóng nên sơn ko thể bám vào đươc. Mà theo mình ngừoi ta đã mất bao công sức đễ nghiên cứu ra thép ko gỉ inox chẳng wa vì ko muốn sơn bề mặt kim loại mà bây giờ bạn lại muốn làm việc ngược lại ah
Thân!

Được đấy bạn ạk

nếu bạn chịu khó ra đường nhìu thì vẫn thấy người ta chạy đầy đó thui. Nếu mún nhanh rẻ đẹp thì chạy ra mua 1 chai ATM về tự sơn lun xong chừng 2 3 tuần lại rửa sạch thay lớp sơn mới vì phần ốp pô là phần hay cạ quẹt nhất nên tuổi thọ cua nc sơn là k thể bao đảm dc