Dây đèn Led làm cháy dây ắc quy xe máy rồi, phải làm sao?

Tình hình là em lắp đèn led gầm,đi đc 1 time thì xe tự dưng chết máy,đi check con hàng thì bị báo là cháy dây ắc quy thì phải , giờ thì cứ bật đèn là xe tự tắt máy,hay thế,phải "đạp" mới nổ,ko thì ...
Giờ ko dám bật đèn nữa, làm sao giờ các tiền bối?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trước mình cũng có một thời gian chơi led......cũng có tình trạng như trên......có thể là do nắp nhiều led quá nên nó ăn hết điện bình........mình đã thay bình và có điều kiện thì thay lun sạc chạy điện như sài xenon thì sẽ ổn định hơn.......
thân !!!

Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết Led ăn nguồn rất ít, hiện tượng của bạn mình sợ xe đang bị chập điện ở chỗ đấu nối với Led, bạn thử tháo ra xem có bị hiện tượng tắt máy không? Nếu tháo ra mà vẫn bị thì bạn nên ktra lại hệ thống dây điện.