Em muốn lên 1 đèn thành 2 đèn xe Air blade, loại đèn mắt cầu như xe hơi, thì làm ở đâu ?

E muon len 1den thanh 2 den xe air blade,loai den mat cau nhu xe hoi,vay ai biet cho lam o dau xin chi giup(cho lam dang hoang nha)e cam on..!
nguyen thanh son
Trả lời 14 năm trước
Thì ra gara xe hoi mua 2 den xenon cua camry 3.5 kem theo may con dien tro la ok ,nhung phai tim thay che den nha ,khong co la bo cua xuong song do .chuc thuc hanh tot nha
Chita
Trả lời 14 năm trước
Em họ mình lên hết nguyên con luôn: là 5 triệu còn lên dàn đầu thì hết ^^ 1 triệu 7 bạn àh ^^ Dưới chân cầu Nguyễn Tri Phương - HCM nhiều lắm đó ^^ HN thì mình không rành lắm