Lại thêm một vụ ô tô của Daewoo tự bốc cháy, phải chăng chất lượng sản phẩm của Daewoo quá tồi?

Gần đây tôi liên tục thấy những tin phàn nàn về chất lượng xe Daewoo, nhất là xe hay gặp sự cố về điện, dẫn đến cháy xe. Gần đây nhất VNEXPRESS có đăng tin : Tối 28/3 thêm một chiếc Matit tự bốc cháy ở đường Giang Văn Minh (Hà Nội). Có bác nào biết thêm thông tin thì cho tôi biết với, vì tôi định mua một cái Laceeti, nhưng thấy thế này có lẽ tôi phải tính lại. Tiện thể nhờ các bác tư vấn, tôi có khoảng 20.000 US thì nên mua xe loại nào . Chân thành cảm ơn.
truong van binh
Trả lời 15 năm trước
chao ban xe deawoo co nhieu loai nhieu dong xe. Neu ban quyet dinh mua xe lacetti thi ban cu yen tam ma mua. Vi hien tai toi dang su dung con lacetti. xe da mua tu nam 2005 den nay. tong KM da chay la 240,000 ma chua phai lam bat cu mot cai gi, xe van chay tot.... chuc ban vui ve voi chiec xế cua minh da chon.... chao ban than ai.....
Bùi Thúy Nga
Trả lời 8 năm trước

http://www.vatgia.com/matitchenkhe&module=product&view=detail&record_id=5699474