Lỗi khi tăng ga xe bị lịm máy và chết máy?

Kính chào các cụ. Xe nhà cháu đang gặp sự cố kỹ thuật sửa mãi vẫn chưa được, mong cụ nào cao tay chỉ giáo hoặc cụ nào đã bị trường hợp này chia sẻ kinh nghiệm để nhà cháu có hướng sửa chữa ạ

Chả là mấy tuần nay con xe nhà cháu dở chứng, đi chậm và ga bé thì vận hành bt, nhưng ga to để tăng tốc lên là xe ặc ặc (kiểu thiếu xăng ý) rồi chết máy, giảm ga lại nổ và đi bt. Cháu đã ra thợ họ cắm máy vào check thì bảo lỗi cảm biến oxi, đã thay bu gi, lọc xăng, cảm biến oxi và vệ sinh kim phun điện tử nhưng vẫn thế.

Xe cháu Honda Air Blade 2013 ạ. Cháu cảm ơn các cụ đã đọc và mong nhận đc chia sẻ của các cụ để nhà cháu có hướng sửa chữa ạ, chứ ra thợ họ cứ thay tù mù chết tiền nhà cháu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Cụ kiểm tra như sau nhé:

Thứ 1: Bugi đã dùng lâu chưa ( thay thế )

Thứ 2: Ắc quy xem còn điện không , đi bao lâu rồi ( thay thế )

Thứ 3: Dây Curoa xem có bị đứt ko ( thay thế )

Thứ 4: Lọc gió có bẩn quá hay ko ( vệ sinh )

Cụ cứ kiểm tra ạ , nếu không được nữa đem ra hãng cụ nhé.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

kiểm tra lại bugi xe xem bác ơi, đây là cách kiểm tra nhé

https://vatgia.com/hoidap/6189/215424/tai-sao-xe-em-giam-ga-di-cham-thi-chet-may.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có thể là bugi bị cháy, hư hại mất tiêu rồi bạnạ!!!! Với các vấnđề xe máy lỗi bên trong sâu ntn thì nên là ra tiệm bảo dưỡng xeđể họ có thể chữa triệtđể giúp bạn nhé!!!