Xin địa chỉ sơn xe máy đẹp, uy tín tại Hà Nội?

Hôm trước em có bị ngã xe máy, xe bị trầy xước hết. Giờ đang muốn tìm chỗ nào uy tín, sơn đẹp để gửi gắm con xe. Nhờ các bác ở Hà Nội có địa chỉ nào sơn đẹp, uy tín thì chỉ giúp em với. Em nghe nói có mấy xưởng ở khu mỹ đình sơn đẹp, có thật thế ko ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

ko biết bác ở khu nào để khoanh vùng nhỉ. Mấy cửa hàng ở mỹ đình thì mình chưa thử nhưng bạn có thể tham khảo cửa hàng này nhé.Sơnxe Quyền Trí - 9/29/274 - Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Em chỉ biết chỗ dán decan xe thôi. Lên Hà Trung nhé. Còn sơn thì bác thử mang ra head honda thử xem. à nhân tiện gửi bác cái link. Có mấy bác trong đây mách chỗ sơn này

https://vatgia.com/hoidap/3893/34795/o-ha-noi-cho-nao-son-xe-may-dep-va-uy-tin.html