Honda airblade đi có bị hao xăng không ?

Mọi người ai đi xe máy honda airblade không ạ, cho em hỏi là honda airblade đi có bị hao xăng không ?

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Có bạn ạ.

Đi xe ở tốc độ 40 – 50km/h để tiết kiệm xăngMột trong những nguyên nhân khiến cho những chiếc xe tay ga ngốn xăng nhiều hơn bình thường đến từ cách chạy xe của chính người dùng. Để tiết kiệm xăng cho xe tay ga bạn không nên tăng giảm ga đột ngột, cần giữ tay ga ở một tốc độ ổn định và phù hợp, giảm ga từ từ khi gặp các tình huống trên đường đi.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/20374/the-tich-thuc-binh-xang-cua-honda-airblade.html